Hội nghị Nội khoa miền Trung mở rộng 2015

 HỘI NGHỊ NỘI KHOA MIỀN TRUNG MỞ RỘNG 2015

 

Trong khuôn khổ Tuần lễ Nội khoa miền Trung mở rộng 2015, ngày 9/11/2015, Bộ môn Nội Trường Đại học Y Dược Huế đã tổ chức Hội nghị Nội khoa miền Trung mở rộng 2015 với sự tham gia của các nhà khoa học đầu ngành Nội khoa cùng các Thầy Cô đến từ các trường Đại học Y Dược trong cả nước.

Hội nghị lần này đã thu hút được sự quan tâm của các giảng viên, bác sĩ chuyên ngành Nội khoa và các chuyên ngành có liên quan, bên cạnh đó còn có sự tham gia của toàn thể Nghiên cứu sinh, các học viên Sau đại học Bộ môn Nội cùng tập thể sinh viên các lớp Y6, Y4 của trường Đại học Y Dược Huế. Các nhà khoa học đã trình bày 13 bài báo cáo khoa học, tổng quan về các vấn đề thời sự thuộc các chuyên ngành của Nội khoa: Nội tiết, Thần kinh, Tim mạch, Cơ xương khớp, Thận – tiết niệu, Tiêu hóa, Hô hấp.

Đặc biệt, hội nghị lần này có sự tham gia báo cáo của GS.TS Nguyễn Khánh Trạch – Chủ tịch Hội Nội khoa Việt Nam, GS Võ Phụng, Nguyên Hiệu Trưởng Trường ĐH Y khoa Huế và GS.TS Đặng Vạn Phước – Chủ tịch Hội Tim mạch TP.HCM, Chủ nhiệm khoa Y Đại học Quốc gia TP.HCM, cùng nhiều chuyên gia trong các chuyên khoa thần kinh, hô hấp, tiêu hóa.. đến từ Hà nội và TP HCM.

Các nhà khoa học đã cùng nhau chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm và thảo luận các phương pháp chẩn đoán và điều trị mới. Hội nghị lần này thực sự đã đem lại những thông tin mới nhất, cập nhật đầy đủ và kịp thời kiến thức cho các bác sĩ chuyên ngành Nội khoa của khu vực miền Trung và trong cả nước.  

Bên cạnh đó, những chia sẻ của GS Hiệu Trưởng Cao Ngọc Thành, GS Nguyễn Khánh Trạch, GS Võ Phụng, GS Đặng Vạn Phước, GS Huỳnh Văn Minh… đã đem lại những truyền cảm quý giá về giá trị và tinh thần của nội khoa, của người thầy thuốc chuyên khoa nội trong thời đại chuyên khoa hóa, giúp cho các giảng viên, sinh viên càng thêm thấy tự hào  và yêu thích môn học Nội khoa

 

Dưới đây là một số hình ảnh về Hội nghị:

\"GS.TS

GS.TS Cao Ngọc Thành, Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Huế

\"\"phát biểu khai mạc Hội nghị

\"GS.TS

GS.TS Nguyễn Khánh Trạch, Chủ tịch Hội Nội khoa Việt Nam

phát biểu và tặng hoa chúc mừng

\"TS.BS

TS.BS Nguyễn Nam Hùng, Giám đốc Sở Y tế Tỉnh Thừa Thiên Huế

tặng hoa chúc mừng Hội nghị

\"Ban

Ban tổ chức trao kỷ niệm chương cho các nhà tài trợ của Hội nghị

\"Toàn

\"Toàn

Toàn cảnh Hội nghị

\"Báo

Báo cáo của các nhà khoa học

\"

Bên khung ảnh truyền thống của bộ môn Nội

\"\"

Những bóng hồng của bộ môn Nội

\"\"

Thầy và trò

\"\"

 Tập thể Bộ Môn Nội chụp ảnh cùng GS Võ Phụng, GS Đặng Vạn Phước