Danh sách CK2 liên kết đào tạo Cần thơ

LUẬN ÁN CHUYÊN KHOA CẤP II SAU ÐẠI HỌC KHOÁ 2008- 2010 LIÊN KẾT ĐÀO TẠO VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC CẦN THƠ

CHUYÊN NGÀNH: NỘI KHOA
Mã số: CK 62 72 20 40
1. Phạm Thị
Tên đề tài: “Nghiên cứu biến chứng tim qua điện tim, siêu âm tim Doppler ở phụ nữ mãn kinh thừa cân- béo phì tại Bệnh viện Đa khoa Long Mỹ”.
Người hướng dẫn: GS.TS. Nguyễn Hải Thủy
2. Đoàn Thị Kim Châu
Tên đề tài: “Nghiên cứu albumin niệu vi thể ở bệnh nhân có hội chứng chuyển hóa tại Bệnh viện Đa Khoa Cần Thơ”
Người hướng dẫn:      PGS.TS. Trần Hữu Dàng, TS. Ngô Văn Truyền